Vợt cầu lông yonex, proace, fleet, bigpro, ashaway, maxta, kason, adidas.... Hàn nhiệt carbon, thay đũa, thay cán. vợt cầu lông, vietnam badminton, hàn vợt cầu lông,

icondanh mục sản phẩm
icon
Mr.Quân
0968.860.068
Mrs. Tâm
0983.432.282
iconSản phẩm hot
iconGoogle
icon
icon
iconQuảng cáo
gtchi tiết tin
Mua các sản phẩm Online của 19-8-2017: vợt cầu Lông -Đà Nẵng - Ham Vui Sports - Công ty Cổ phần thương mại VNB có an toàn không!
Với tôn chỉ " TRÁCH NHIỆM KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ NIỀM TIN" chúng tôi lấy quyền lợi của khách hàng làm trung tâm và đặt lên trên quyền lợi của cửa hàng, bởi khách hàng quyết định đến sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cần sự công khai, minh bạch để hi vọng được góp phần đồng hành cùng đam mê cầu lông của bạn một cách dài lâu. Và đây là các lý do tại sao các bạn nên mua vợt cầu lông chính hãng tại Shop cầu lông VNX Hà Tĩnh - Dụng cụ thể thao VNX.VN

Tuyệt đối an toàn, khi mua hàng Online tại HAM VUI SPORTS bởi chúng tôi luôn yêu cầu khách hàng ngay tại thời điểm tư vấn cho khách hàng.

- Kiểm tra: Mở kiểm tra hàng đúng chất lượng, mẫu mã....ngay trước mặt nhân viên giao nhận hàng.

- Từ chối: Từ chối nhận hàng nếu không đúng theo mẫu mã, chất lượng, hình ảnh .....mà shop đã tư vấn. Đến lúc này khách bạn chưa phải mất bất kỳ khoản chi phí nào. Chúng tôi hoàn lại 100% số tiền bạn đã thanh toán trước khi bạn từ chối nhận hàng.

- Đổi, trả: Sản phẩm được dùng thử và đổi, trả trong vòng 03 ngày kể từ ngày bạn nhận hàng. Tất nhiên chi phí gửi nhận của đổi trả khách hàng phải chịu.

- Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành theo quy định của các hãng, nhà phân phối. Thời gian tính sau 10 ngày kể từ ngày shop gửi hàng cho bạn. Phạm vi bảo hành chỉ áp dụng với khung vợt, toàn bộ chi phí gửi nhận, và căng lại cước mới khách hàng thanh toán..

- Bảo hành vượt trội: Chúng tôi áp dụng chương trình sửa chữa, bảo hành miễn phí 01 lần duy nhất (Hàn nhiệt nano carbon - thay cán - thay đũa) trong suốt quá trình sử dụng vợt cầu lông về sau. Tất nhiên chi phí gửi nhận, và căng cước mới khách hàng thanh toán.

- Thanh lý duy nhất: Sản phẩm đang còn thời hạn bảo hành, bạn không còn nhu cầu sử dụng, chúng tôi áp dụng phương thức thanh lý lại sản phẩm cho bạn. Chính sách về thanh lý được công bố ở một chuyên mục riêng.

Vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn thêm cho bạn. Trân trọng cảm ơn!

HAM VUI SPORTS - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VNB
TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO HÀNH VỢT CẦU LÔNG
HÀN NHIỆT NANO CARBON – THAY ĐŨA – THAY CÁN 
Địa chỉ: 47 đường Hàm Nghi, Hà Huy Tập, Hà Tĩnh
Điện thoại: 0983.432.282 - Email: hamvuisports@vnx.vn
Hotline 24/7: 0968.860.068

Các bài khác