Vợt cầu lông yonex, proace, fleet, bigpro, ashaway, maxta, kason, adidas.... Hàn nhiệt carbon, thay đũa, thay cán. vợt cầu lông, vietnam badminton, hàn vợt cầu lông,

icondanh mục sản phẩm
icon
Mr.Quân
0968.860.068
Mrs. Tâm
0983.432.282
iconSản phẩm hot
iconGoogle
icon
icon
iconQuảng cáo
gtHướng dẫn mua hàng

QUY ĐỊNH MUA HÀNG - BẠN CẦN BIẾT - HAM VUI SPORTS - SHOP CẦU LÔNG TẠI HÀ TĨNH

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm chọn lựa “HAM VUI SPORTS” làm đơn vị cung cấp sản phẩm. Để chất đảm bảo quyền lợi trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm vợt cầu lông tại HAM VUI SPORTS quý khách hàng vui lòng tham khảo những quy định của chúng tôi cụ thể như sau:

1.     Quy định đối với dịch vụ căng vợt:

Quy định: Chúng tôi căng vợt theo yêu cầu của quý khách hàng và tư vấn mức căng phù hợp. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm xẩy ra ngoài ý muốn như vợt bị nứt, gãy trong suốt quá trình căng vợt.

Quyền lợi: Được áp dụng các chương trình khuyến mãi nếu có và được nối cước 01 lần miễn phí duy nhất.

2.     Quy định đối với dịch vụ hàn – thay cán – thay đũa:

Quy định: Chỉ bảo hành tại vị trí hàn trong thời hạn bảo hành. Trường hợp có gãy thêm vị trí khác trên vợt shop không có trách nhiệm bảo hành mà chỉ hỗ trợ xử lý lại vết đã  hàn và điểm gãy khác được tính theo chi phí như mối hàn thứ 2 (tương ứng 80.000VNĐ). Khách hàng chịu toàn bộ chi phí gửi, nhận và căng cước mới khi tham gia bảo hành.

Quyền lợi: Được áp dụng các chương trình khuyến mãi nếu có, và được bảo hành theo thông báo cho khách hàng tùy từng trường hợp cụ thể.

3.     Quy định liên quan đến bảo hành:

Quy định: Đối với vợt mới mua tại HAM VUI SPORTS ngoài chương trình bảo hành theo quy định của từng hãng cụ thể thì quý khách hàng nên lưu ý một số điểm.

Vợt chỉ được bảo hành khi căng đúng mức căng theo khuyến cáo của hãng. Bảo hành lỗi kỹ thuật trên không mà không có va chạm và phải giữ nguyên cước gửi về để hãng kiểm tra và xác nhận bảo hành.

Quyền lợi: Ngoài chính sách bảo hành do hãng quy định, quý khách hàng được hàn nhiệt carbon miễn phí 01 lần duy nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Để công tác chăm sóc khách hàng tốt hơn, chúng tôi cung cấp số than phiền 0968.860.068 của cửa hàng để phản ánh chất lượng phục vụ và thái độ làm việc của nhân viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng giúp chúng tôi nhận ra những thiếu sót của mình để kịp thời bổ cứu góp phần nâng cao chất lượng phục vụ trong thời gian tới

Trân trọng cảm ơn!

HAM VUI SPORTS - SHOP CẦU LÔNG TẠI HÀ TĨNH
Trung tâm sửa chữa bảo hành Vợt Cầu Lông
Hàn nhiệt nano carbon - thay cán - thay đũa

Cơ sở 1: Kiot số 3 cổng chợ Sơn, Hương Khê, Hà Tĩnh
Cơ sở 2: 47 đường Hàm Nghi, Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh
Điện thoại : 0948.116.537 Hotline : 0983.432.282
Email :hamvuisports@gmail.com Website : hamvui.vn