Vợt cầu lông yonex, proace, fleet, bigpro, ashaway, maxta, kason, adidas.... Hàn nhiệt carbon, thay đũa, thay cán. vợt cầu lông, vietnam badminton, hàn vợt cầu lông,

icondanh mục sản phẩm
icon
Mr.Quân
0968.860.068
Mrs. Tâm
0983.432.282
iconSản phẩm hot
iconGoogle
icon
icon
iconQuảng cáo
gtChính sách giao hàng

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG - HAM VUI SPORTS - SHOP CẦU LÔNG HÀ TĨNH

Trước khi nhận hàng Shop khuyến cáo khách hàng cần mở hàng kiểm tra trước khi ký nhận bởi rủi ro ngoài ý muốn trong quá trình gửi nhận vẫn có thể xẩy ra ngoài ý muốn.

1. Khách hàng khu vực thành phố Hà Tĩnh: Cam kết giao hàng miễn phí trong 60 phút kể từ lúc xác nhận yêu cầu của khách hàng.

2. Chuyển phát nhanh: Đơn hàng của khách trong 12 tiếng kể từ khi shop nhận được thanh toán sẽ chuyển sang các đơn vị chuyên vận chuyển, theo phương thức chuyển phát nhanh tận nơi. Thời gian nhận hàng thông thường từ 3 đến 5 ngày kể từ ngày shop gửi hàng tuỳ theo vị trí từng khu vực.

3. Khách hàng ở xa Ship COD (Cash on Delivery – Giao hàng thu tiền hộ): Đơn hàng sau khi được quý khách hàng xác nhận trong vòng 12 tiếng chúng tôi sẽ chuyển sang các đơn vị chuyên vận chuyển theo phương thức chuyển phát nhanh tận nơi và thu hộ tiền sản phẩm. Thời gian nhận hàng thông thường từ 3 đến 5 ngày kể từ ngày shop gửi hàng tuỳ theo vị trí từng khu vực.

Chú ý: Phương thức này thường giá thành sản phẩm áp dụng tăng từ 50.000 VNĐ trở lên tuỳ vào giá trị đơn hàng.

4. Phương thức khác: Ngoài ra shop áp dụng thêm phương thức vận chuyển theo trục đường quốc lộ qua các nhà xe khách uy tín. Đối với phương thức gửi nhận này quý khách hàng phải chủ động liên hệ với nhà xe để nhận sản phẩm của mình.

Với mong muốn sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, an toàn và công tác chăm sóc khách hàng tốt hơn, chúng tôi cung cấp số than phiền 0968.860.068 của cửa hàng để phản ánh chất lượng phục vụ và thái độ làm việc của nhân viên. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng giúp chúng tôi nhận ra những thiếu sót của mình để kịp thời bổ cứu góp phần nâng cao chất lượng phục vụ trong thời gian tới

Trân trọng cảm ơn!

HAM VUI SPORTS - SHOP CẦU LÔNG HÀ TĨNH
Trung tâm sửa chữa bảo hành Vợt Cầu Lông - Tennis
Hàn nhiệt nano carbon - thay cán - thay đũa

Cơ sở 1: Kiot số 3 cổng chợ Sơn, Hương Khê, Hà Tĩnh
Cơ sở 2: 47 đường Hàm Nghi, Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh
Điện thoại : 0983.432.282 Hotline : 0968.860.068
Email :vnxvietnam@gmail.com Website : vnx.vn